In Vỏ Hộp Mỹ Phẩm - In nhãn mác
0934 510 662 - 0963 223 884
In nhãn mác
Sản phẩm
hotline 024 666 37 668 (Liên hệ đặt hàng)
Hộp mỹ phẩm ngày càng được quan tâm, ưu tiên trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, bởi qua đây sẽ kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng.

Có nên in vỏ hộp đựng mỹ phẩm không ?

In vỏ hộp đựng mỹ phẩm liệu có phải là một cách làm thông minh? Ngày nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều thiết kế những chiếc vỏ hộp mỹ phẩm rất đẹp. Nhưng làm vậy để làm gì?
In hộp mỹ phẩm có ý nghĩa gì? Khách hàng sẽ ấn tượng với mỹ phẩm khi bao bì bên ngoài có được thiết kế ấn tượng, đơn giản, sang trọng và bắt mắt. Bởi không ai lại muốn mua một món đồ mà có vỏ bọc bên ngoài xấu xí, không đầy đủ thông tin… đặc biệt khách mua hàng lại chủ đạo là phụ nữ. In vỏ hộp mỹ phẩm sẽ giúp mô tả sản phẩm cụ thể hơn, thu hút khách hàng, đồng thời còn tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp cho mọi khách hàng.
 

Quy trình in vỏ đựng hộp mỹ phẩm

Việc in vỏ hộp mỹ phẩm bắt đầu bằng việc tìm hiểu đặc tính sản phẩm, yêu cầu của nhà sản xuất, thông điệp sản phẩm và khách hàng trọng tâm từ đó đưa ra định hướng thiết kế - trong khâu này cần lưu tâm đến các yếu tố thẩm mỹ, cũng như sắp xếp thông tin sản phẩm, thương hiệu, nhà cung cấp… thật hài hòa, cân xứng trên bề mặt vỏ hộp để khách hàng tiện quan sát. Sau đó, cần lựa chọn loại giấy, thường in hộp mỹ phẩm thường sử dụng loại giấy là Ivory, dòng cao cấp hơn sẽ sử dụng chất liệu là hộp bìa cứng.  Cùng với công nghệ máy in offset + công nghệ gia công như cán bóng hoặc cán mờ, ép nhũ, thúc nổi… để giúp vỏ hộp mỹ phẩm thật nổi bật, ấn tượng và bền lâu. Cuối cùng là khâu bế, dán thành phẩm vỏ hộp. 
In hộp mỹ phẩm với thương hiệu cao cấp luôn rất được chú trọng, vì chiếc hộp không chỉ là đồ vật đựng mỹ phẩm mà còn tôn lên thương hiệu của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Địa chỉ in vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Bạn đang băn khoăn để tìm nơi in hộp mỹ phẩm với chất lượng đảm bảo, hãy đến với In An Anh.  Chúng tôi có 3 điều có thể cam đoan chắc chắn với bạn: Công nghệ, kinh nghiệm và dịch vụ. Bạn cần in hộp mỹ phẩm như thế nào? Yêu cầu của bạn với thiết kế ra sao? In An Anh sẽ rất vui mừng khi được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy in từ khổ nhỏ tới khổ lớn, in 1 màu - 4 màu cơ bản với chất lượng tốt, cùng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực đồng thời sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của quý công ty. Công ty cam kết có thể đáp ứng in số lượng lớn giá thành rẻ (và ngược lại) trong thời gian nhanh chóng, giao hàng miễn phí toàn quốc. 
 
Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm hộp đựng mỹ phẩm tại http://innhanmac.com để biết thêm chi tiết !!!
In nhãn mác
Quý khách xin vui lòng xem qua các phương thức và
quy định đặt hàng tại In Nhãn Mác