In Vỏ Hộp Trà - In nhãn mác
0934 510 662 - 0963 223 884
In nhãn mác
Sản phẩm
hotline 024 666 37 668 (Liên hệ đặt hàng)
Từ xưa tới nay, người Việt Nam chúng ta vẫn luôn giữ được nét văn hóa truyền thống đó là tặng trà vào các dịp lễ tết, chính bởi vậy những chiếc hộp trà đẹp, bắt mắt sẽ luôn được chú ý.

Tác dụng của việc in vỏ hộp đựng trà

Hộp đựng trà chính là vỏ bọc bên ngoài của lớp chè khô hoặc có thể thêm lớp bao bì nilon hoặc giấy. Có chức năng bảo quản trà khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường. Do đó việc in vỏ hộp trà sẽ giúp cho trà luôn khô ráo, không bị bay mùi và làm mất chất của trà. Đồng thời việc in hộp đựng trà sẽ giúp thương hiệu có thể quảng cáo nhiều hơn. Vừa tiết kiệm được chi phí, lại giúp nhiều người biết đến sản phẩm hơn. Đây chính là phương pháp quảng cáo vừa ít tốn kém lại vừa hiệu quả dành cho các nhà sản xuất trà vừa và nhỏ.
Đối với những người sành trà và yêu trà cũng thường mua những hộp trà tặng cho nhau vào các dịp đặc biệt, nhất là Tết cổ truyền. Chính vì vậy mà khi in vỏ hộp đựng trà cần chú ý đến chất lượng hình ảnh sao cho bắt mắt, đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao để nó xứng tầm với một món quà dành để trao tặng.

Chất liệu sử dụng để in vỏ hộp đựng trà

Hộp trà để đảm bảo được chất lượng cần được in chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay vỏ hộp giấy đựng trà thường được sử dụng chất liệu giấy là Ivory hoặc Duplex, còn dòng hộp đựng cho trà cao cấp đó là loại hộp cao cấp sử dụng chất liệu là bìa cứng hay còn gọi là carton lạnh. Có rất nhiều kiểu dáng hộp đựng trà để quý khách hàng lựa chọn. Hãy đến với In An Anh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Những người sành trà và yêu trà cũng thường mua những hộp trà tặng cho nhau vào các dịp đặc biệt, nhất là dịp Tết cổ truyền. Chính vì vậy mà khi in hộp trà cần chú ý đến chất lượng hình ảnh sao cho bắt mắt, đạt được hiệu ứng thẩm mỹ để nó xứng tầm với món quà tặng.

Quy cách hộp đựng trà

Hộp đựng trà hầu hết được làm có dạng hình chữ nhật hoặc hộp kiểu bát giác với các tông màu xanh dương, vàng nhạt và nhiều màu sắc khác nhau. Trên vỏ hộp trà luôn cung cấp được các thông tin cần thiết để người mua có thể tin tưởng, sử dụng chúng như tên cơ sở sản xuất, địa chỉ sản xuất, chất lượng sản phẩm, cách dùng và thời hạn sử dụng,...
Với những ảnh hưởng đó nên việc in hộp đựng trà rất quan trọng, doanh nghiệp sản xuất muốn kinh doanh tốt thì phải chú trọng đến vấn đề in ấn nhãn hiệu sản phẩm .In An Anh luôn cam kết rằng có thể đáp ứng được các nhu cầu trên một cách tốt nhất, kỹ càng nhất. Các bạn hãy truy cập : http://innhanmac.com để được phục vụ các dich vụ in ấn bao bì, hộp đựng trà tận tâm nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
In nhãn mác
Quý khách xin vui lòng xem qua các phương thức và
quy định đặt hàng tại In Nhãn Mác